Giftcode

Tải game Tân Tiên Kiếm

Tải game Tân Tiên Kiếm miễn phí thể loại web game 3D đỉnh cao đầy hấp dẫn

Game Tân Tiên Kiếm với nội dung, cốt truyện đầy mê hoặc game thủ. Tân Tiên Kiếm ra đời đã khuấy đảo lại thị trường game đang dần bão hòa. Game thủ Việt Nam lại được tham gia vào một tuyệt phẩm game chiến đấu đầy sức cuốn hút với tình tiết, nhiệm vụ vô cùng thú vị. Cùng tải game Tân Tiên Kiếm về để tham gia vào trò chơi đang làm “điên đảo” cộng đồng game thủ.

Tân Tiên Kiếm sở hữu một nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, bóng bẩy, với nhiều lớp nhân vật nổi tiếng, tài giỏi… Trò chơi lấy bối cảnh, tình tiết, nhân vật dựa trên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp truyện – một trong những câu chuyện nổi tiếng của Trung Quốc mà nhiều người biết đến. Có 4 môn phái trong game đó là Võ Thánh, Thích Khách, Kiếm Tiên, Thuật Sĩ. Mỗi môn phái này lại có những thuộc tính công kích, ưu điểm và nhược điểm cũng như nhiệm vụ riêng biệt… Tham gia vào bạn sẽ chọn cho mình lớp nhân vật để bắt đầu tham chiến, làm nhiệm vụ, thể hiện bản lĩnh của một chư vị đại hiệp đầy tài ba. Nhiều kiếp nạn trong game sẽ là những thử thách để game thủ chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Nhanh chóng tải game Tân Tiên Kiếm về để cùng các game thủ khác, chiến đấu trong một không gian, bối cảnh cực kỳ đẹp mắt này.

Tân Tiên Kiếm có các nhân vật tiêu biểu như Lý Tiêu Dao, Triệu Linh Nhi, Lâm Nguyệt Như… Mỗi nhân vật lại có xuất xứ, nhiệm vụ, tài năng, tính chất khác nhau càng làm cho game thêm phần hấp dẫn. Tham gia vào game bạn sẽ có cơ hội được làm bạn đồng hành của những nhân vật này. Tải game Tân Tiên Kiếm và nhập vai thành những nhân vật nam thanh nữ tú, trai anh hùng, gái thuyền quyên ngay lập tức.

Game được biết đến với đồ họa 3D đẹp mắt, không gian truyện đẹp tuyệt vời, mọi thứ lung linh, huyền ảo. Vào game, các chư vị đại hiệp sẽ như bước vào một thế giới cổ tích đầy mê hoặc với không gian, thời gian vượt lên trên tất cả. Cùng với đó, game cũng sở hữu nhiều tính năng đặc sắc như ngự kiếm thuật, ngự phong thuật… Khung cảnh chiến trường cũng đảm bảo chinh phục người nhìn, âm thanh trong mỗi trận đấu vô cùng ác liệt. Với một không gian như thế, game thủ sẽ càng thêm hào hứng chiến đấu ác liệt.

Tân Tiên Kiếm là một tựa game vô cùng hấp dẫn, một trong những web game mang lại sự hài lòng cho các game thủ nhất, đáp ứng được yêu cầu của game thủ về tình tiết, nhân vật, hình ảnh, đồ họa… Tải game Tân Tiên Kiếm ngay nếu như bạn muốn tham gia vào một game 3D đầy sức thuyết phục người chơi như vậy. Tân Tiên Kiếm – một tựa game không thể bỏ qua.

Bạn có thể tải Tân Tiên Kiếm bằng nhiều cách bằng link tải bản cài đặt – tải bản giải nén sau đây

Tai Client


Tai Client